• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ VIỆT HƯƠNG

BAN GIÁM HIỆU, CÔNG ĐOÀN, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS VIỆT HƯƠNG VÀ ĐẠI DIỆN HỘI PHHS THAY MẶT CÁC EM HỌC SINH ĐẾN THĂM VÀ TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO EM VI THỊ VÂN - HỌC SINH LỚP 7A ĐANG MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO VÀ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Sáng ngày 27/10/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn, Liên đội trường Tiểu học và THCS Việt Hương cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho em Vi Thị Vân học sinh lớp 7A trường TH&THCS Việt Hương, mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, em Vân mắc bệnh Viêm tủy xương, để chữa khỏi bệnh phải thực hiện ghép tủy, hiện tại dự kiến gia đình cần phải trả mức phí khoảng 800 triệu đồng hoặc có thể cao hơn. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân”, vừa qua trường Tiểu học và THCS Việt Hương đã phát động phong trào quyên góp tự nguyện để ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo. Trước hoàn cảnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo nhà trường, BCH công đoàn trường, BCH Liên đội đã nhận đỡ đầu HS có hoàn cảnh khó khăn, thầy và trò Nhà trường đã chung tay đóng góp, ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần nhằm hỗ trợ cho gia đình vơi bớt đi một phần khó khăn trong quá trình điều trị. Việc huy động đóng góp, ủng hộ còn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh và đồng hành cùng nhà trường thực hiện tốt công tác từ thiện, nhân đạo. Sau gần 1 tuần phát động, số tiền quyên góp được là 17.433.000 đồng đã được trao tận tay gia đình em Vi Thị Vân. Mọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm xin vui lòng gửi về trường TH&THCS Việt Hương, cô Nông Thị Phượng GV chủ nhiệm lớp 7A,  Số điện thoại 0386954666.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.776