• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ VIỆT HƯƠNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC & TRUNG HỌC CƠ SỞ VIỆT HƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI HỌC SINH

Thực hiện công văn số 92/PGD&ĐT ngày 26/02/2021 của Phòng GD&ĐT Lạng Giang về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021.

Chiều ngày 23/3/2021 tại trường TH&THCS Việt Hương đã tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với đại diện học sinh các lớp.

Thông qua việc tổ chức Chương trình  đối thoại giúp cho lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho học sinh những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với học sinh, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong quá trình học tập tại trường.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Nguyễn Xuân Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng của đại diện học sinh. Qua Hội nghị, các em sẽ hiểu rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc học tập, rèn luyện; Lãnh đạo trường cũng nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất chính đáng từ phía các em. Điều này đã thu hẹp khoảng cách giữa người học với lãnh đạo quản lí nhà trường, là cơ sở để Nhà trường xây dựng kế hoạch và phương hướng hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

Ban Giám Hiệu nhà trường tham dự tọa đàm đối thoại với học sinh

Các em học sinh tích cực đặt câu hỏi trong buổi đối thoại cùng Ban lãnh đạo Nhà trường

Thầy Nguyễn Xuân Tuấn - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường đại diện Ban lãnh đạo  trả lời các câu hỏi của các em học sinh

Thầy Nguyễn Xuân Tuấn - Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường đại diện Ban Giám hiệu trả lời các câu hỏi của các em học sinh

Năm 2021 : 3.776